Home » Game sâm lốc » Những chi tiết quan trọng mua balo laptop poker

Những chi tiết quan trọng mua balo laptop poker

 

Ngăn chống sốc cho laptop poker

Bạn nên kiểm tra độ dày của lớp chống sốc, kiểm tra chất liệu, nên chọn lớp lót trơn tốt nhất là cotton sẽ tránh bị xước laptop, ngăn laptop nên vừa với kích thước laptop như thế sẽ bảo vệ tốt hơn, nếu bạn chọn balo có ngăn laptop dạng treo( không chạm đáy) hoặc có lớp lót dày phía dưới sẽ tốt hơn hoăc một số loại ngăn laptop có hạt gai chống xốc. Nếu laptop của bạn vừa vặn với ngăn chống sốc là tốt nhất, nếu laptop của bạn chênh lệch khoảng so với ngăn laptop thì bạn nên dùng thêm túi chống xốc hoặc nên chọn loại có chốt giữ được máy.

Quai balo laptop và đệm lưng của nó

Đây là phần quan trọng nhất, bởi nếu quai balo laptop chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như độ an toàn, bạn nên chọn mua quai chắc dày, nếu may liền thì càng, hoặc bạn có thể kiểm tra kĩ đường chỉ may nối của quai balo với thân cặp, chú ý đường xem mức độ dày của đường chỉ và mấu nối. Đệm lưng balo laptop: bạn nên chọn những loại không quá cứng, hoặc cong, điều tối kị là bạn không nên sử dụng balo du lịch có lưng cong để đựng laptop như vậy sẽ làm tổn hại đến laptop , ngoài ra bạn nên chọn balo có lưng thoáng để tránh khó chịu khi sử dụng.

Khóa kéo, dây kéo và cách đường may

Bạn nên chọn những loại có khóa kéo bản to, và nhớ kéo thử 1 vài lần xem khóa có trơn không, thứ hai bạn nên chú ý tay cầm khóa có chắc không, có dễ bị gãy không,chất liệu tay cầm khóa là nhựa hay kim loại. Đường may: một chiếc balo laptop đảm bảo chất lượng cao khi đường chỉ may chắc chắn và được may bằng chỉ dù chuyên dùng để may balo. Bạn phải chú ý tới điều này vì nếu sản phẩm được may bằng chỉ thường thì sẽ đứt chỉ, bung vải sau một thời gian sử dụng. Dây kéo: đối với bất cứ chiếc balo laptop nào nói chung thì đường dây kéo là một phần tối quan trọng. Kinh nghiệm mua balo laptop cho bạn là khi mua, hãy kiểm tra kỹ xem dây kéo có chắc không, nhất là chốt điều chỉnh độ rộng của quai balo.

Chi tiết: http://gamesamloc.com/

poker

Author: Cặp tốt
Tags