Home » Game sâm lốc » Thế rồi mọi chuyện cũng đã tới

Thế rồi mọi chuyện cũng đã tới, cái ngày mà Sen sợ đã xảy ra. Xảy ra mà cô không kịp trở tay.

Từ saucái  hôm bị Hưng bắt và gặp ở khách sạn cùng với người đàn ông khác thì , Sen lúc nào cũng đã  ở trong trạng thái cái  lo lắng đến mất ăn  hay mất ngủ. Cô sợ rằng  việc này đến tai của gia đình nhà chồng rồi. Và cô cũng sợ là phải nhìn thấy ánh  kia mắt dường như là  đầy khinh thườngrồi  và thương hại của chàng người em chồng kia là. Thời gian làm dâu và  ở nhà này cô thì gặp Hưng còn và nhiều hơn gặp chồng mình, tiếp xúc với  và nói chuyện thì với Hưng cũng nhiều hơn nữa.

jb (11)

Khi chồng mới cứ bỏ đi, cô đau rất khổ thậm chí muốn là tự sát ngay lập tức luôn. Cô từng tự nghĩ hỏi, tại sao mà  bố mẹ không hứa hôn cho  cô với người em của  chồng hiền lành,và  tốt bụng và rồi tế nhị kia nhỉ? Hưng so với Huỳnh chỉ có hơn và  chứ không có kém đâu . Tại sao cô xinh đẹp như thế, giỏi giang như thế mà phải chịu sự ghẻ lạnh của chồng, nhìn chồng đến với một và  người đàn bà kia nghèo và xấu xí rồi hơn mình gấp bội mà ?

Thế rồi mọi chuyện cũng đã tới

Tự hỏi trong ở  lòng như vậy nhưng một là một cô gái và được giáo dục đầy đủ, và Sen biết mình không  thể được vượt qua mấy cái rào cản luân lý và  mà làm việc quá bất nghĩa, rồi bất hiếu như là thế được đâu.

jb (12)

Hôm trước ở trong bữa ăn cô đã nghe bà Hoa khoe  rằng với bố chồng và cô rằng Hưng đã có nguwoif bạn gái. Lần này thì  Hưng ra Cát Bà cũng vì  là đi cùng cô cái  gái đó. Điều này đã khiến cho cô như cảm thấy vừa đi  như trút được một niềm  nỗi muộn phiền,và  lại như có là  cảm giác rất ghen tuông rồi  khó chịu ở ngay trong lòng mình. Hưng nói là  muốn làm tình nhân mới của cô mới là cách đây không lâu đâu , vậy mà giờ thì đã có một người các  con gái khác đó Hưng đối với mình cô có lẽ chỉ có  còn sự thương hại nữa mà thôi.

– Mẹ, chiều nay thì  mấy giờ mình đi chứ? – Ngồi xuống ghế,đi cô nhìn bà Hoa vẫn và đang chăm chú nhìn xem ti vi, hỏi nhỏ.

Bà Hoa chậm rãi và  đưa mắt sang nhìn cô vài, cầm điều khiển rồi  tắt phụt ti vi và  rồi nhìn thẳng vào mắt  cô, chậm rãi hỏi:

Author: ctv1
Tags