Home » Kinh nghiệm đánh bạc » Cách trang trí kệ tivi hiện đại cho không gian phòng khách

Cách trang trí kệ tivi hiện đại cho không gian phòng khách

Cuộc sống hiện đại ngày nay với đầy đủ các thiết bị, trang vật tư đáp ứng các nhu cầu của cuộc sống. Các món đồ nội thất đa chức năng và ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong đời sống.Vì thế, yêu cầu đặt ra đối với các món đồ nội thất ngày càng cao hơn như, bộ sofa trước đây chỉ cần đáp ứng nhu cầu về chỗ ngồi và kích thước phù hợp thì ngày nay còn phải đáp ứng cả nhu cầu về thẩm mỹ và sức khỏe, hay như chiếc kệ tivi trước kia chỉ cần đặt chiếc tivi hiện đại và một số đồ vật dụng khác thì ngày nay nó còn được đòi hỏi phải bài trí tinh xảo hơn mang giá trị nghệ thuật nhiều hơn. vậy bài trí một chiếc kệ tivi gỗ hiện đại như thế nào mới mang lại các giá trị nghệ thuật cho không gian nhà bạn?

Cách trang trí kệ tivi gỗ tự nhiên cho căn hộ chung cư nhỏ hẹp

kệ tivi phòng khách chung cư

Các kệ tivi dùng cho căn hộ nhỏ hẹp thường có kết cấu nhiều ngăn, khung để có thể tạo nhiều không gian lưu trữ cho các món đồ khác giúp nhà thêm ngăn nắp, gọn gàng hơn.  Các thiết kế khung dễ kết hợp với loa âm thanh, dàn âm thanh kỹ thuật số cùng các vật dụng trang trí khác.

Một thiết kế khác của kệ tivi đang được nhiều người lựa chọn đó là kệ treo tường. Kệ này có thiết kế gắn chặt lên tường giúp không gian nhà bạn thông thoáng, hạn chế diện tích sử dụng mặt đất và tận dụng được khoảng không gian trên tường, bạn lại có thể tận dụng kệ này như một tác phẩm nghệ thuật treo tường, nó đỡ tốn kém và không để bức tường bị trống rỗng , đơn điệu.

Cách trang trí kệ tivi đẹp cho không gian phòng khách hiện đại

kệ tivi đẹp

Sự đối lập trong màu sắc sử dụng, bố cục trang trí nhẹ nhàng, hiện đại, linh hoạt tạo phong cách nội thất độc đáo, cá tính. Các thiết kế kệ tivi hiện đại lấy màu đơn sắc là màu chủ đạo bởi trong chủ nghĩa thiết kế hiện đại tôn thờ sự tối giản và đoan giản hóa mọi thứ. Vì thế, các vật dụng được đặt trang trí thêm trên những chiếc kệ này cũng phải mang các sắc màu đơn  sắc.

Bài viết được đăng trong mục kinh nghiệm đánh bạc trên trang gamesamloc.com

Author: Nguyen Tan
Tags