Home » Game sâm lốc » Cấu tạo chung của sàn gỗ Quickstep nhập khẩu từ Bỉ

Cấu tạo chung của sàn gỗ Quickstep nhập khẩu từ Bỉ

 

Sàn gỗ Quickstep nhập khẩu từ Bỉ có thương hiệu sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước nổi tiếng có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Bỉ có nền văn hiến lớn mạnh và công nghệ sản xuất chế biến ván sàn đứng đầu thế giới cùng những tính năng và đặc điểm ưu việt thu hút người sử dụng và chú ý quan tâm đến từng sản phẩm đang dần bước đến gần hơn nữa với cuộc sống của con người Việt Nam, thích ứng nhanh chóng với môi trường sống và phát huy tối đa sở trường của mình bảo vệ sàn  và bảo vệ sức khỏe an toàn cho người sử dụng.

Sàn gỗ Quickstep nhập khẩu từ Bỉ loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Ấn tượng chung mà sàn gỗ Quickstep nhập khẩu từ Bỉ mang đến

Sàn gỗ Quickstep nhập khẩu từ Bỉ có lớp phù bền mặt bền, mịn và ấn tượng được nhập khẩu 100% từ Châu Âu, chúng có độ trong suốt rất cao với màu sắc trang nhã gây ấn tượng, chống ẩm hiệu quả và bảo vệ sản phẩm khỏi những va chạm làm xước hay trẩy bề mặt sàn gỗ. Giá dòng sàn này thậm chí cao hơn giá sàn gỗ Kronoswiss . Cụ thể dòng 12mm của Quickstep có giá gấp rưỡi giá sàn gỗ Kronoswiss  12mm.

giá sàn gỗ kronoswiss

Lớp phim trang trí của dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước cũng được nhập khẩu nguyên vẹn từ Châu Âu với tính năng cao cấp và hiệu quả công việc luôn được phát huy ở trạng thái tốt nhất, bền màu, thiết kế vân gỗ tự nhiên ấn tượng cùng chất lượng màu in chuẩn và phù hợp với xu thế hiện đại của xã hội.

Lớp lõi ván gỗ HDF là lớp chính quyết định tính năng cứng rắn và bền bỉ của sản phẩm theo thời gian dài sử dụng. Chúng được nghiên cứu khắt khe, tính toán chi tiết cẩn thận từ những nguyên vật liệu hình thành là bột gỗ tự nhiên cao cấp mang tính chống ẩm cao, chống cháy nổ hiệu quả phù hợp nhất với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Dưới cùng là một lớp lót mang tính năng chống ẩm và giúp ổn định ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước cho hoạt động di chuyển hay chèn ép lực giữa các bộ phận nội thất trong gia đình.

Đón đọc thêm các thông tin liên tục cập nhật về ván sàn gỗ Quickstep   hoặc  kinh nghiệm đánh bạc trực tuyến  tại http://gamesamloc.com/

Author: Kim Nhung
Tags