Home » Game bài online » Có nên phá thai bằng thuốc không hay hút thai an toàn hơn?

Có nên phá thai bằng thuốc không hay hút thai an toàn hơn?

Có nên phá thai bằng thuốc hay hút thai là điều mà nhiều chị em quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên việc áp dụng phương pháp nào lại phụ thuộc vào tuổi thai cũng như tình trạng sức khỏe thai phụ.

Xem thêm bài viết  về có nên phá thai bằng thuốc tại : http://zzzazzz.com/co-nen-pha-thai-bang-thuoc-khong/

Có nên phá thai bằng thuốc không

Có nên phá thai bằng thuốc không

Hiện nay có 2 phương pháp phá thai an toàn được đánh giá cao là sử dụng thuốc và hút thai chân không. Phần lớn chị em đều muốn sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc vì không gây cảm giác sợ hãi, lại có vẻ dễ sử dụng. Vậy việc sử dụng thuốc phá thai có phù hợp trong mọi trường hợp không, có nên phá thai bằng thuốc không?

Bác sĩ chuyên khoa phụ sản Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền Hoàn Kiếm Hà Nội cho biết không phải trường hợp nào cũng áp dụng phá thai bằng thuốc được. Những trường hợp phá thai bằng thuốc phải đáp ứng được 2 điều kiện:

  • Thai dưới 7 tuần tuổi, đã nằm trong tử cung.
  • Thai phụ không bị mắc bệnh nội khoa hay dị ứng với thành phần của thuốc.

Ngoài ra thì không phải lúc nào phá thai bằng thuốc cũng tốt nhất, hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa đảm bảo việc phá thai hiệu quả hơn do đảm bảo việc bỏ thai hoàn toàn, tránh được biến chứng sót thai, sót nhau khi phá thai bằng thuốc.

Xem thêm bài viết về thuốc phá thai bao nhiêu tiền 1 viên tại : http://zzzazzz.com/thuoc-pha-thai-bao-nhieu-tien-1-vien/

Phá thai bằng thuốc an toàn ở địa chỉ nào

Phá thai bằng thuốc an toàn ở địa chỉ nào

Tham khảo thêm bài viết liên quan : phá thai 2 tuần tuổi

Ngoài các bệnh viện lớn thì các chị em có thể đến trung tâm y tế Hoàn Kiếm Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền để bác sĩ thực hiện phá thai an toàn bằng thuốc. Các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo sâu nên sẽ đảm bảo được sự an toàn cũng như thực hiện hiệu quả nhất nên các chị em có thể hoàn toàn yên tâm. Nhà Hộ Sinh A là cơ sở y tế trực thuộc Sở Y tế thủ đô nên tuân thủ theo mọi quy định về niêm yết chi phí khám chữa bệnh, bảo mật thông tin bệnh nhân…

Trên đây là những thông tin về vấn đề được các bác sĩ chia sẻ với các chị em. Mong rằng các chị em đã có những thông tin hữu ích nhất, nếu còn có những câu hỏi hay thắc mắc về sức khỏe sinh sản bạn hãy gọi điện tới số máy nóng 01236633399 để được tư vấn miễn phí.

Bạn đang xem bài viết tại danh mục: http://gamesamloc.com/category/game-bai-online/

Trang chủ: http://gamesamloc.com/

Author: Quang Trong
Tags