Home » Kinh nghiệm đánh bạc » GÓI FT5P CỦA SIM VIETTEL bài bạc

GÓI FT5P CỦA SIM VIETTEL bài bạc

Gói FT5P của Viettel chắc chắn sẽ làm nhiều khách hàng dùng sim viettel hài lòng. Hãy thử tìm hiểu vì sao nhé!

Gói FT 5P của sim viettel có những nội dung nào?

Có thể nói ngắn gọn để khách hàng dễ nắm được nội dung, thì FT 5P của sim viettel là một gói chuyên dùng để gọi trong nội mạng nhà mạng này, và thời gian được sử dụng trong vòng 24 giờ từ khi đăng ký.

Gói FT 5P của sim viettel có những nội dung nào?

Gói FT 5P của sim viettel có những nội dung nào?

Không chỉ có tính năng gọi điện, FT 5P còn rất tiện lợi khi có cả cho phép bạn nhắn tin miễn phí ở một số lượng cụ thể, nhằm việc khi bạn gọi hết số phút sẽ vẫn còn tin nhắn để liên lạc, hoặc ngược lại, lỡ bạn có nhắn hết số tin nhắn quy định thì vẫn còn cách gọi cho người nào đó, nhưng lưu ý chỉ trong nội mạng thôi nhé.

Chi phí của gói FT 5P sim viettel và một vài lưu ý

Nếu bạn đang nằm ở nhà và ting ting có một dòng tin nhắn từ Viettel đến bạn với thông báo bạn đang nằm trong các đối tượng được sử dụng gói F5 5P, thì đó là một trong những điều kiện cần và đủ nhất để bạn có thể đăng ký gói siêu tiết kiệm và chủ động này.

Chi phí của gói FT 5P sim viettel và một vài lưu ý

Chi phí của gói FT 5P sim viettel và một vài lưu ý

Vậy, chỉ với 5 500 đồng bạn có thể làm gì? Gọi 1 đến 2 cuộc gọi hoặc nhắn vài ba tin nhắn thì đã sử dụng hết số tiền này rồi.

Tuy nhiên, đến với gói FT 5P của sim viettel, bạn sẽ có thể gọi miễn phí đến 35 phút cho các cuộc gọi nội mạng của nhà mạng này.

Cũng với 5 500 đồng này, không chỉ là 35 phút, bạn còn nhận thêm 25 tin nhắn miễn phí khi bạn nhắn sms nội mạng cho một người bạn khác cũng đang dùng sim viettel.

Như vậy, bạn đã có thể tiết kiệm tối đa với FT 5P này rồi. Nhưng không chỉ sử dụng, bạn còn phải nhớ một vài lưu ý để sử dụng hiệu quả. Một là gói không tích luỹ số tin nhắn và phút gọi miễn phí sau mỗi chu kỳ sử dụng và đương nhiên với loại thời hạn ít, gói sẽ nằm trong loại gói tự động gia hạn. Do đó cần chủ động kiểm soát thời gian khi sử dụng FT 5P của sim viettel nhé.

đọc thêm tại:

 

Author: simso2
Tags

Similar posts