Home » Game sâm lốc » Huyết trắng có mùi hôi là hiện tường gì ?

Huyết trắng có mùi hôi là hiện tường gì ?

Huyết trắng có mùi hôi , đặc vón cục là bệnh gì ? Là những băn khoăn , thắc mắc của chị em phụ nữ . Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc .

Huyết trắng có mùi hôi là hiên tượng gì ?

Huyết trắng hay còn được gọi là dịch tiết âm đạo , huyết trắng bình thường có màu trắng trong như lòng trắng trứng gà , hơi dính . Tuy nhiên , khi huyết trắng có dấu hiệu bất thường như huyết trắng có mùi hôi ,màu sắc thay đổi có thể là dấu hiệu của các bệnh phụ khoa ở chị em phụ nữ .

huyết trắng có mùi hôi

Tham khảo thế về huyết trắng có mùi hôi http://intellitape.com/huyet-trang-co-mui-hoi-va-cach-chua-tri/

Huyết trắng có mùi hôi cảnh báo bệnh phụ khoa

Hiện tượng huyết trắng có mùi hôi , kèm theo các triệu trứng ở bộ phận sinh dục nữ như đau , ngứa rát , mẩn đỏ có thể là dấu hiệu của một bệnh lý phụ khoa sau:

  • Viêm âm đạo : là bệnh lý khá phổ biến ở nữ giới . Bệnh gây ra bởi tình trạng viêm nhiễm do vi khuẩn , nấm , trùng roi dẫn đến tình trạng ra nhiều huyết trắng màu xanh như nước mũi, có mùi hôi tanh , ngứa âm đạo hay sưng tấy âm hộ.
  • Do các bệnh xã hội : Những bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục : lậu , Chlymdia cũng khiến các chị em phụ nữ ra nhiều huyết trắng có mùi hôi , khắm , màu sắc bất thường ..
  • Bệnh lý viêm vùng chậu : Triệu chứng của bệnh lý này là ra nhiều huyết trắng , có mùi hôi tanh , đặc biệt là như mắm tôm ,ngứa rát và sưng đau vùng kín .

huyết trắng có mùi hôi

  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung : Đau bụng dưới , ra nhiều huyết trắng , màu trắng đục , mùi hôi khó chịu , ngứa rát mẩn đỏ . Nguy hiểm khi khí hư chuyển sang màu ngả vàng , bệnh sang đoạn nặng và có biến chứng rất nguy hiểm .

Vì vậy chị em phụ nữ không nên chủ quan , cần thực hiện thăm khám và điều trị kịp thời để bao vệ sức khỏe bản thân !
Tìm hiểu thêm bài viết khí hư có màu xanh như nước mũi http://gamesamloc.com/khi-hu-mau-xanh-nhu-nuoc-mui-lieu-co-nguy-hiem-khong/

Nguồn: http://gamesamloc.com/

Author: Quang Trong
Tags