Home » Game sâm lốc » Huyết trắng ra nhiều có nguy hiểm không ?

Huyết trắng ra nhiều có nguy hiểm không ?

Xuất hiện tình trạng huyết trắng ra nhiều là không ít chị em phụ nữ lo lắng và băn khoăn . Huyết trắng ra nhiều có nguy hiểm không ? Bài viết sau đây sẽ giúp nũ giới phần nào hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh lý này .

huyết trắng ra nhiều

Tại sao huyết trắng ra nhiều ?

Huyết trắng hay còn gọi là dịch tiết âm đạo , xuất hiện vào tuổi dậy thì . Có màu trắng đục như lòng trắng trứng , hơi dai và dính . Huyết trắng có chức năng cân bằng nồng độ ph , giũ ẩm cho ẩm cho âm đạo và là chất bôi trơn.Huyết trắng sẽ ra nhiều vào các thời điểm :

  • Trước chu kỳ kinh nguyệt .
  • Được kích thích tình dục , huyết trắng ra nhiều ở bộ phận sinh dục để quan hệ tình dục dễ dàng hơn .
  • Khoảng thời gian 4-5 tuần tuổi khi mang thai . Phụ nữ sẽ tiết ra huyết trắng sinh lý nhiều hơn .
  • Huyết trắng ra nhiều có sao không http://intellitape.com/huyet-trang-ra-nhieu-co-sao-khong/

Huyết trắng ra nhiều có nguy hiểm không ?

huyết trắng ra nhiều

Huyết trắng sinh lý không có hiện tượng bất thường sẽ ra nhiều như các trường hợp trên . Tuy nhiên khí thấy huyết trắng ra niều và có sự thay đổi về màu sắc , tính chất và kèm theo các triệu chứng ngứa rát , sưng đau vùng kín có thể là dấu hiệu của các bệnh lý phụ khoa ở nữ giới

Huyết trắng ra nhiều bất thường sẽ gây ra nhiều khó chịu đối với đời sống hằng ngày và cuộc sống tình dục . Tình trạng bệnh lý kéo dài sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe , lây nhiễm ra nhiều bộ phận sinh dục khác . Chính vì vậy , khi nhận thấy các dấu hiệu bất thường của huyết trắng như : huyết trắng ra nhiều , màu sắc thay đổi ( trắng đục , vàng xanh …) hay về tính chất ( đặc quánh , loãng , kết tinh thành từng mảng..) thì chị em phụ nữ cần lưu ý và đến các phòng khám chuyên kho để thăm khám và điều trị bảo vệ sức khỏe bản thân !

Tìm hiểu thêm về tình trạng huyết trắng có mùi hôi http://gamesamloc.com/huyet-trang-co-mui-hoi-la-hien-tuong-gi/

Nguồn:http://gamesamloc.com/

Author: Quang Trong
Tags