Home » Game bài online » Khí hư dạng bột màu vàng

Khí hư dạng bột màu vàng

Khi nữ giới dậy thì sẽ xuất hiện dịch nhầy âm đạo, hay còn gọi là khí hư sinh lý. Khí hư sinh lý bình thường có màu giống như lòng trắng trứng,  tính dai và dính và không mùi hôi. Vậy nhưng không phải lúc nào khí hư cũng có sự ổn định như vậy, có những lúc khi hư thay đổi về màu sắc, tính chất, mùi vị đó chính là dấu hiệu khí hư bệnh lý. Ở bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề khí hư dạng bột màu vàng.

Xem thêm các bài viết khác tại:

Khí hư dạng bột màu vàng

Khí hư dạng bột màu vàng là bệnh gì?

Tình trạng khí hư dạng bột màu vàng là một trong những dấu hiệu bất thường của khí hư, có thể do chị em mắc bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục gây nên như:

  • Viêm cổ tử cung: Khi mắc bệnh, chị em thường thấy có hiện tượng khí hư dạng bột, màu vàng kèm theo ngứa ngáy vùng kín; tình trạng cổ tử cung viêm loét, chảy dịch rỉ máu ; đau khi quan hệ tình dục;….Khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng (mạn tính) với những biểu hiện kèm theo như: ra máu âm đạo bất thường, đau vùng lưng, vùng bụng dưới,…ở giai đoạn này, viêm cổ tử cung thường kết hợp với lộ tuyến cổ tử cung nguy hiểm.
  • Viêm âm đạo: Bệnh thường xuất hiện với biểu hiện khí hư có màu trắng đục có mùi hôi, kèm theo triệu chứng ngứa ngáy, sưng tấy vùng kín,…Khi bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính thường thấy xuất hiện tình trạng khí hư dạng bột màu vàng, mùi hôi, có thể kèm theo tiểu dắt,…
  • Bệnh lây truyền qua đường tình dục: Bệnh lậu, chlamydya,…khi mắc bệnh, chị em có dấu hiệu khí hư ra nhiều như mủ có màu trắng đục hoặc màu vàng dạng bột,…kèm theo tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu đau,…

Khí hư dạng bột màu vàng

Điều trị khí hư dạng bột màu vàng như thế nào?

Những bệnh lý nêu trên cần được thăm khám và chữa trị sớm, tránh để tình trạng viêm nhiễm lây lan sang các bộ phận của cơ quan sinh sản quan trọng như (vòi trứng, buồng trứng) gây tắc nghẽn dẫn tới vô sinh. Vì vậy, nếu chị em thấy có dấu hiệu khí hư dạng bột màu vàng cần sớm thăm khám tại cơ sở y tế uy tín.

Để chuẩn đoán xác định khí hư dạng bột màu vàng chính xác là bệnh gì, chị em cần phải khám bệnh, làm xét nghiệm tại cơ sở y tế

Xem thêm địa chỉ khắc phục khí hư dạng bột màu vàng hiệu quả tại: http://intellitape.com/khi-hu-dang-bot-mau-vang/

Khí hư dạng bột màu vàng

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin xung quanh vấn đề khí hư dạng bột màu vàng. Hy vọng với những chia sẻ trên, chị em có thể sớm biết được bệnh tình của mình để chữa trị sớm tránh biến chứng nguy hiểm.

Author: Quang Trong
Tags