Home » Game sâm lốc » Khí hư màu xanh như nước mũi liệu có nguy hiểm không ?

Khí hư màu xanh như nước mũi liệu có nguy hiểm không ?

Tình trạng khí hư bất thường xuất hiện khá phổ biến ở chị em phụ nữ lo lắng , băn khoăn . Vậy khí hư màu xanh như nước mũi liệu có nguy hiểm không ? Bài viể sau đấy sẽ giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn .

Khí hư màu xanh như nước mũi liệu có nguy hiểm không ?

Xuất hiện tình trạng khí hư màu xanh như nước mũi có thể là dấu hiệu đặc trưng của một bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ .

khí hư màu xanh như nước mũi

( Tìm hiểu thềm về tình trạng khí hư màu xanh như mũi http://intellitape.com/khi-hu-mau-xanh-nhu-nuoc-mui/)

  • Viêm tử cung : Khi âm đạo bị vi khuẩn tấn công sẽ gây ra các tổn thương viêm nhiễm , tình trạng ngứa ngáy khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày . tiểu buốt , khí hư bất thường ra nhiều , khí hư màu xanh như nước mũi . Viêm tử cung sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời ảnh hường đến đời sống và sức khỏe sinh sản .
  • Do các bệnh xã hội : Những bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục : lậu , Chlymdia cũng khiến các chị em phụ nữ ra nhiều khí hư có mùi hôi , khắm , màu sắc bất thường ..
  • Bệnh lý viêm vùng chậu : Triệu chứng của bệnh lý này là ra nhiều khí hư , có mùi hôi tanh , đặc biệt là như mắm tôm ,ngứa rát và sưng đau vùng kín .
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung : Đau bụng dưới , ra nhiều khí hư , màu trắng đục , mùi hôi khó chịu , ngứa rát mẩn đỏ . Nguy hiểm khi khí hư chuyển sang màu ngả vàng , bệnh sang đoạn nặng và có biến chứng rất nguy hiểm .

Khí hư màu xanh như nước mũi ra nhiều có ảnh hưởng lớn đến cuộ sống , công việc , sinh hoạt hằng ngày , cũng có thể là tác nhân lây bệnh cho các cơ quan khác .Vì vậy , chị em phụ nữ không nên chủ quan khi xuất hiện khí hư màu xanh như nước mũi . Cần thực hiện thăm khám để bảo vệ sức khỏe bản thân .

Tham khảo thêm các mẹo chơi bài http://gamesamloc.com/3-chien-luoc-thuong-thay-khi-choi-poker-online/

Nguồn http://gamesamloc.com/

Author: Quang Trong
Tags