Home » Game sâm lốc » Tác dụng của dầu thầu dầu với cơ thể

Tác dụng của dầu thầu dầu với cơ thể

1. Sản phẩm từ thiên nhiên

Dầu thầu dầu (castor oil) là một trong những biện pháp có thể khắc phục được mọi vấn đề về cơ thể mà bạn đang mắc phải. Dầu thầu dầu là thành được sử dụng rộng rãi trên mọi lĩnh vực của cuộc sống bởi vì mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể như da, tóc và sức đề kháng. Lợi ích của dầu thầu dầu không chỉ giới hạn trong khả năng chống viêm và kháng khuẩn mà còn được sử dụng như một loại mỹ phẩm thiên nhiên làm đẹp da và tóc.
Dầu thầu dầu được chiết xuất từ các hạt của cây thầu dầu và ngày nay nó đã trở thành một nguyên liệu trong rất nhiều các loại mỹ phẩm, xà phòng, dệt may, dầu massage và thậm chí là các loại thuốc.

Đây là sản phẩm mà các chuyên gia dạy học trang điểm cá nhân chuyên nghiệp khuyên dùng trong việc làm đẹp hàng ngày.

2. Làm đẹp da

Khi nói đến chăm sóc sắc đẹp và làm dẹp da, dầu thầu dầu có nhiều lợi ích tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ ngờ đến. Với khoá học dạy chăm sóc da spa ở hà nội chắc chắn bạn sẽ được thực hành làm đẹp da mặt với dầu thầu dầu cũng như các kỹ năng massage mặt qua đó có thể tự làm đẹp cho mình tại nhà.

dầu thầu dầu làm đẹp da

dầu thầu dầu làm đẹp da

3. Làm lành vết thương cho da

Castor oil được biết đến là một trong những sản phẩm thiên nhiên có khả năng chữa lành các vết thương trên da như cháy nắng, mụn trứng cá hay da khô rát. Làm được điều này bởi vì dầu thầu dầu có tinh chất chữa bệnh giúp làm giảm các chứng viêm da ở mọi lứa tuổi.
Những gì bạn cần chuẩn bị là: dầu thầu dừa, bông. Dùng bông thấm vào dầu thầu dầu một lượng vừa đủ và áp trực tiếp vào vùng da bị thương trong vòng một giờ, sau đó rửa lại với nước sạch.

Ngoài các chức năng kể trên ra thì khi tham gia khoá học tạo mẫu tóc, bạn sẽ được biết đến nhiều các tính năng bất ngờ khác của dầu thầu dầu trong việc làm đẹp tóc.

Xem thêm tại: http://gamesamloc.com

Author: Tu Anh
Tags