Home » Kinh nghiệm đánh bạc » MIMAX BL CỦA SIM VIETTEL ĐÃ ĐẾN!

MIMAX BL CỦA SIM VIETTEL ĐÃ ĐẾN!

Một trong những gói data ưu đãi khủng được mong chờ nhất bởi khách hàng sử dụng sim viettel – MIMAX BL – đã đến rồi đây! tại sim tam hoa

Hãy tìm hiểu về gói cước này nhé!

Thông tin cần biết về gói data MIMAX BL của sim viettel

Về chi tiết, bạn sẽ cần phải nắm rõ các thông tin chính sau:

Thông tin cần biết về gói data MIMAX BL của sim viettel

Thông tin cần biết về gói data MIMAX BL của sim viettel

  • BL nghĩa là gì? ở đây, BL là tên viết tắt của một tỉnh thành ở nước Việt Nam, nằm ở miền tây. Bạn có thể đoán ra là tỉnh nào không? Đó chính là tỉnh Bạc Liêu! Nói như vậy có nghĩa là, gói MIMAX BL của sim viettel, sim ngũ quý giữa  chỉ được áp dụng đối với những khách hàng của nhà mạng này hiện đang sinh sống và làm việc ở Bạc Liêu mà thôi.
  • Không chỉ phải sống ở Bạc Liêu, mà khách hàng còn phải thoả thêm 1 điều kiện nữa. Đó là phải là khách hàng vừa kích hoạt đăng ký mới TOMS ở Bạc Liêu. Đăng ký mới nghĩa là chỉ tính khi thời gian đăng ký sau 25 tháng 1 năm 2016. Ngoài ra, một điều kiện tương đương là bạn phải đang dùng TOMS home của tỉnh Bạc Liêu vào tháng 12, và trong vòng 3 tháng 10, 11 và 12 phải sử dụng trên 50 000 đồng trong tài khoản chính mới được phép đăng ký gói cước này

Khá phức tạp và hạn chế nên ưu đãi mà MIMAX BL mang lại cho những bạn dùng sim viettel thoả những điều kiện trên là không nhỏ.

Ưu đãi từ MIMAX BL sim viettel

Ưu đãi bạn nhận được từ đây là gì? Đó là chỉ với 25 000 đồng trong 30 ngày, tức là một ngày bạn dùng chưa đến 1 000, thì đã có ngay đến 3 GB để lướt net rồi. Đây là một lượng GB khủng không phải ai cũng dùng hết chỉ với một cước phí rất mềm. Điều này đã thu hút và làm hài lòng rất nhiều khách hàng đang dùng sim viettel sim năm sinh tại tỉnh Bạc Liêu.

Ưu đãi từ MIMAX BL sim viettel

Ưu đãi từ MIMAX BL sim viettel

Vậy bạn có phải là một trong những đối tượng được áp dụng của gói nhưng vẫn chưa biết đến gói này hay không? Hiện Viettel vẫn chưa thu hồi lại gói, nên bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay để hưởng ưu đãi lớn này nhé.

đọc tại :

 

Author: simso2
Tags