Home » Game sâm lốc » Những điều cần lưu ý khi mua sàn gỗ công nghiệp cho nhà cao tầng

Ngày nay gỗ công nghiệp luôn được lựa chọn là vật liệu lý tưởng cho các sàn gỗ nhà cao tầng bởi sự sang trọng. Việc lựa chọn sàn gỗ nào cho nhà cao tầng cũng là một vấn đề cần coi trọng.

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà chung cư phụ thuộc vào màu sắc

Bạn cần lựa chọn màu sắc của sàn gỗ công nghiệp phù hợp và hòa hợp với từng không gian sống.
Đối với mỗi một căn nhà, mỗi một tầng, mỗi một không gian sống bạn nên lựa chọn những màu sắc phù hợp với từng thành viên trong gia đình. Ở tầng 1 là nơi tiếp khách, là không gian sinh hoạt của cả gia đình, bạn nên chọn những sàn gỗ tối màu để tạo sự sang trọng và hòa nhã cho không gian.

gỗ công nghiệp
Ở các tầng trên thường rất ít khách lên tới đây nên bạn có thể lựa chọn các loại sàn gỗ có màu sắc phù hợp với từng thành viên sống trong đó để tăng sự hứng thú và tạo niềm vui cho mọi người.
Bên cạnh đó việc lựa chọn màu sắc bề mặt trang trí Laminate hay Melamine cho sàn gỗ cũng cần phụ thuộc vào phong thủy của gia đình bạn. Nếu lựa chọn được màu sắc phù hợp với vận mệnh của gia đình sẽ có khả năng mang lại tài lộc, may mắn cho các thành viên sống trong căn nhà.

Lựa chọn sàn gỗ theo chất lượng

Tầng 1 là nơi thường xuyên tiếp xúc và chịu nhiều áp lực nên bạn cần lựa chọn những sàn gỗ có khả năng chịu ẩm, chịu lực tốt. Còn đối với những loại sàn nhà ở các tầng trên thì nên lựa chọn những loại sàn có giá cả phù hợp, dày khoảng 8mm. Việc lựa chọn sàn gỗ theo chất lượng cũng phụ thuộc một phần vào mức độ thu nhập của từng gia đình.

gỗ công nghiệp
Hiện nay bạn có thể lựa chọn những sàn gỗ bằng ván MDF hay HDF có chất lượng tốt, khả năng chống ẩm, chịu lực cao có xuất xứ từ các nước như Thái Lan, Malaysia,…
Đối với những gia đình có tài chính hạn hẹp bạn nên chọn những loại ván sàn bằng gỗ công nghiệp dày 12mm, trên thị trường hiện nay có giá trên 200.000/m2, loại ván sàn này nếu bạn sử dụng và bảo quản tốt thì có thể sử dụng khá lâu dài.

Xem thêm về Acrylic hoặc đánh bài.

Author: Minh Long
Tags