Home » Game sâm lốc » Phương pháp trải qua thời kỳ thứ nhất phụ nữ khi sinh cần chú ý

Phương pháp trải qua thời kỳ thứ nhất phụ nữ khi sinh cần chú ý

Trước tiên

Từ lúc đỉnh đầu thai nhi bắt đầu lộ phải ngừng dùng lực, bắt đầu dùng lốỉ thở ngắn, gấp, nông nhưng kịch liệt bằng miệng. Khi thở như vậy vách bụng sẽ được thư giãn. Lúc đó nếu miễn cưỡng dùng lực sẽ làm rách vùng hội âm. Đợi tới đợt co bóp tiếp theo, do áp lực co bóp của tử cung, đầu của thai nhi sẽ bắt đầu lọt ra ngoài. Khi đó người đỡ đẻ dùng bàn tay đỡ đầu của trẻ, giúp trẻ lọt tiếp vai, rồi cả thân thoát ra ngoài. Khi tiếng khóc oa oa đầu tiên vang lên. Chỉ trong nháy mắt tình yêu của người mẹ dâng lên đến cực điểm. Một cảm giác lâng lâng xuất hiện trong não. Sinh mệnh mới đã ra đòi khoẻ mạnh, bạn sẽ được thể nghiệm : cảm giác đau khổ lập tức bị phủ lấp bởi cảm giác bình an hạnh phúc, ánh sáng hạnh phúc, rạng rỡ toả sáng khắp khuôn mặt sản phụ.

>> Xem thêm: Máy lọc không khí Stadler Form Robert giá rẻ

may loc khong khi o to 4

>> Game sâm lốc

Bên cạnh đó

Muốn vượt qua 2 tiếng đồng hồ này một cách thuận lợi, chúng ta phải bắt đầu tập luyện phương pháp thỏ ngay từ lúc bình thường, việc này rất quan trọng.Với người đẻ lần đầu toàn bộ quá trình của kỳ này là 2 – 4 tiếng, với người đã có con khoảng 1 tiếng, nếu tính từ lúc lộ đỉnh đầu thì vói ngưòi đẻ lần đầu là 30 phút, người đã có con là 15 phút.

>> Bảo vệ sức khỏe: máy lọc không khí trên ô tô sharp

Phương pháp vượt qua kỳ thứ hai : Trong kỳ này phải theo nhịp điệu của các cơn đau, dùng lực theo phương pháp đã tập luyện. Dùng lực khi cơn đau phát tác, thả lỏng khi cơn đau không phát tác. Nếu liên tục dùng lực không có lợi vì sản phụ dễ bị mất sức. Trạng thái khẩn trương và thả lỏng phải phân tách rõ ràng, có vậy mới sinh đẻ thuận lợi được.

Lúc dùng lực phải làm lúc cơn đau bắt đầu, đồng thời kết hợp với thở sâu, sau đó dướn cằm lên giống như cảm giác dùng £ức rặn ỉa. Khi người đỡ nói “dừng dùng lực”, “thở ngắn, gấp” thì phải tuân theo đúng chỉ dẫn của họ.

>> Xem thêm: HẬU DI CHỨNG HIỆN TƯỢNG TRÚNG ĐỘC DO MANG THAI

Author: Máy lọc không khí
Tags