Home » Game sâm lốc » Sự cân bằng lại thị trường sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên

Sự cân bằng lại thị trường sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên

 

Ván sàn gỗ tự nhiên thuộc chủng tộc an toàn cho sức khỏe của con người nhất, chúng là món quà vô giá trước sự trao tặng cao quý của thiên nhiên được con người phát hiện ra, mang đến phục vụ tích cực và có ích nhất cho cuộc sống của con người trên toàn thế giới. Ván sàn gỗ tự nhiên thuần chủng và tự nhiên từ thân cây gỗ dưới sự sơ chế cơ bản mang những nét đặc trưng riêng thêm phần mới mẻ và sinh động cho cuộc sống sinh hoạt của con người theo năm tháng sử dụng.

giá sàn gỗ lim ván sàn gỗ tự nhiên

Ván sàn gỗ tự nhiên dán mặt là gì?

Ván sàn gỗ tự nhiên ngày càng phát triển mạnh và đa dạng đáp ứng yêu cầu sử dụng sản phẩm sàn gỗ cao cấp của con người trở nên ngày càng khó khắn hơn bảo nhu cầu mãi tăng mà nguyên liệu tự nhiên dùng mãi cũng hết trở thành mối lo cho những người đến sau mong muốn sử dụng và phía nhà sản xuất. Vì vậy, để đáp ứng kịp thời và đầy đủ nhất, cũng như việc giảm đi chi phí tác động đến giá thành của sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cho hài lòng hơn thì trên thị trường hiện nay đã xuất hiện dòng sản phẩm Ván sàn gỗ tự nhiên dán mặt hay chúng còn được gọi là Ván sàn gỗ tự nhiên FJ hoặc FJL. Những loại dán mặt phổ biến thường là ván sàn gỗ Chiu Liu và ván sàn gỗ Lim . Giá ván sàn gỗ Chiu Liu dán mặt rẻ hơn loại nguyên thanh 200 nghìn đồng/m2 còn giá sàn gỗ lim dán mặt cũng rẻ hơn loại nguyên thanh 160 nghìn đồng một mét vuông.

ván sàn gỗ chiu liu

Ván sàn gỗ tự nhiên dán mặt là một thương hiệu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên mới, chúng được cấu tạo bởi 2 lớp chính, cụ thể được gọi là lớp cốt làm từ  bằng gỗ tạp hay chế xuất từ gỗ ván ép có bề dầy khoảng 13 mm công nghệ và lớp bề mặt sản phẩm sàn gỗ với nguyên liệu cơ bản nhất từ gỗ tự nhiên có bề dầy khoảng 2mm . Sự liên kết chắc chắn của 2 lớp này đến từ nguyên liệu keo dán đưa chủng có nguồn gốc từ Malaysia và gần đây chúng còn xuất hiện nhiều tại Trung Quốc. Lớp keo dán này gắn giữ sản phẩm và góp phần làm nên vẻ đẹp cũng như giảm chi phí sản xuất cho người sản xuất và người tiêu dùng.

Đón đọc thêm các thông tin liên tục cập nhật về ván sàn gỗ tự nhiên   hoặc  kinh nghiệm đánh bạc trực tuyến  tại http://gamesamloc.com/

Author: Kim Nhung
Tags