Home » Kinh nghiệm đánh bạc » Tình trạng ra máu sau khi hút thai diễn ra bao lâu?

Tình trạng ra máu sau khi hút thai diễn ra bao lâu?

Đa số chị em sau khi đình chỉ thai nghén xong mới lo lắng, thắc mắc: Tình trạng ra máu sau hút thai diễn ra bao lâu? Như vậy rất nguy hiểm vì thời gian phục hồi sau hút thai cần được theo dõi kĩ lưỡng và chị em phải nắm vững những dấu hiệu cơ bản về giai đoạn ra máu có kèm theo dấu hiệu lạ thường không để kịp thời có giải pháp. tình trạng ra máu sau hút thai

Tình trạng ra máu sau hút thai

– Biện pháp hút thai được phổ biến vì những ưu điểm trong quá trình thực hiện và hiệu quả đem lại tạo được sự tin tưởng của nhiều chị em cũng như các bác sĩ. Tình trạng ra máu sau khi hút thai là hiện tượng nhất thiết phải xuất hiện. Vì đây là quá trình tử cung thanh lọc hệ thống đào thải các chất tồn đọng trong đó có sản dịch ra ngoài làm sạch bên trong tử cung, buồng tử cung, âm đạo.

– Tình trạng ra máu đối với một số chị em có thể từ 3 đến 5 ngày cũng có trường hợp lên đến 2 tuần. Nhưng lượng máu phải giảm dần, cơn đau vùng bụng dưới phải hết sau 2 đến 3 ngày đầu. Tuy nhiên, khi có những biến chứng theo chiều hướng xấu như sốt cao ớn lạnh, rùng mình, mệt mỏi, khí hư ra nhiều, cơn đau bụng dữ dội hơn,… thì đây là lúc chị em nên đi khám lại.

– Những biểu hiện nguy hiểm như vậy phải được xử lí kịp thời vì có thể đó là dấu hiệu của việc hút thai sót, không thành công và chị em cần lấy hết các phần còn sót lại của bào tha ra ngoài để tránh nhiễm trùng hoặc vùng lây nhiễm lan rộng.

– Vì vậy, khi đã quyết định hút thai để đình chỉ thai nghén sớm hơn thì nữ giới đừng ham rẻ hay, e ngại. Lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được đảm bảo thực hiện đúng phương pháp và bảo vệ cho sức khỏe, khả năng sinh sản sau này.

chăm sóc sức khỏe sau hút thai ra máu

Chị em có thể đọc thêm bài viết về thai tuần thứ mấy có thể thực hiện hút chân không tại: http://gamesamloc.com/thai-tuan-thu-may-co-the-thuc-hien-hut-chan-khong/

Chăm sóc sức khỏe sau hút thai

Quá trình chăm sóc sức khỏe sau hút thai là vô cùng quan trọng vì khả năng viêm nhiễm là rất cao. Chị em nên coi trọng và thực hiện theo những hướng dẫn sau:

+ Uống thuốc theo đúng đơn với liều lượng và thời gian mà bác sĩ kê. Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Theo dõi kĩ càng các biểu hiện có thể xảy ra những biểu hiện bất thường.

+ Từ 1 đến 2 tháng không nên quan hệ tình dục vì có thể lây nhiễm các bệnh thông qua đường tình dục hoặc làm phụ khoa phải chịu thêm tổn thương, khiến cơ thể hồi phục khó hơn.

+ Có thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

+ Không rửa sâu vào trong phụ khoa. Rửa bằng dung dịch vệ sinh dịu nhẹ. Thay băng vệ sinh thường xuyên trong ngày.

+ Không sử dụng các chất kích thích.

+ Bổ sung các thực phẩm với đầy đủ dinh dưỡng tăng sức đề kháng cho cơ thể, nhất là chất sắt để bù lượng máu đã mất.

Chị em hãy chọn cho mình cơ sở y tế an toàn để bảo vệ sức khỏe và tính mạng khi đình chỉ thai nghén.

Tham khảo thêm bài viết về sau hút thai bao lâu thì hết ra máu tại: http://intellitape.com/sau-hut-thai-bao-lau-thi-het-ra-mau/

Đọc thêm các thông tin thú vị tại: http://gamesamloc.com/

Author: Quang Trong
Tags